The Innovation Printing Cluster

       โรงงาน เอส เอ็ม อี สินสาคร : การเริ่มต้นชีวิตธุรกิจอย่างมีคุณภาพ

     นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร และเมืองการพิมพ์-บรรจุภัณฑ์ คือ นิคมอุตสาหกรรมเพื่อธุรกิจการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ แห่งแรก และแห่งเดียวของประเทศไทย และของโลก ที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัวในทุกความต้องการ บนทำเลยุทธศาสตร์สำคัญทางธุรกิจ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจทุกประเภท และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักธุรกิจที่กำลังมองหาโรงงานที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อใช้เป็นฐานการผลิต ขนาดกลางและขนาดย่อม เราจึงได้จัดเตรียมโรงงานเอส เอ็ม อี สินสาคร ที่มีดีไซน์และมาตรฐานระดับสากลเอาไว้ให้กับท่าน โดยเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้อนรับผู้ประกอบการจากทุกสาขาธุรกิจ เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของนิคมอุตสาหกรร มที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของประเทศไทยแห่งนี้ที่สุดของทำเลแห่งความสะดวก

โรงงาน เอส เอ็ม อี สินสาคร ตั้งอยู่บนจุดยุทธศาสตร์ที่ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมใดเทียบได้ เพราะ
 • อยู่ใกล้กับถนนสีลม เพียง 30 กิโลเมตร
 • อยู่ใกล้กับท่าเรือกรุงเทพ เพียง 35 กิโลเมตร
 • อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิสุวรรณภูมิเพียง 47 กิโลเมตรที่สุดของความลงตัว

     โรงงาน เอส เอ็ม อี สินสาคร ตั้งอยู่บนพื้นที่แห่งศักยภาพ ของนิคมอุตสาหกรรมสินสาครและเมื่องการพิมพ์-บรรจุภัณฑ์ ซึ่งเราแบ่ง พื้นที่ดังกล่าวออกเป็น 24 แปลง โดยแต่ละแปลง จะมีขนาดตั้งแต่ 1.5 ไร่ ในส่วนของตัวอาคารโรงงาน จะมีเนื้อที่ถึง 800 ตารางเมตร และยังสามารถ ขยายเพิ่มเติมได้ถึง 1,250 ตารางเมตร เพื่อรองรับการเติบโตของ ธุรกิจของท่านในอนาคต
S I N S A K H O N B U I L D I N Gสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสมบูรณ์แบบ

 • อาคารสินสาคร ศูนย์รวมความสะดวกและบริการที่ครบวงจร เพื่อความคล่องตัวของการดำเนินธุรกิจ ทั้งในวันนี้ และในอนาคต อาทิ ห้องเอนก ประสงค์ขนาดใหญ่ สำหรับ จัดประชุม สัมมนา หรือ แม้แต่งานเลี้ยงรื่นเริง

 • สำนักงานขายและการตลาด ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีของธุรกิจของท่าน

 • สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งคอยให้บริการด้าน ใบอนุญาตใช้ที่ดิน ใบอนุญาตก่อสร้างอาคารโรงงาน และประกอบกิจการ พร้อมให้คำปรึกษาและบริการอื่นๆ แก่ผู้ประกอบการทุกท่าน

 • สิทธิและประโยชน์ในการยกเว้นภาษี ตาม พ.ร.บ ส่งเสริมการลงทุน ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน(BOI)

 • ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งพร้อมรับฟังทุกปัญหา ที่เกิดขึ้นของท่าน

 • ศูนย์กระจายวัตถุดิบและอุปกรณ์การพิมพ์ตลอด 24 ชั่วโมง (Logistics) ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวก ความต่อเนื่อง และทำให้การบริหารจัดการธุรกิจง่ายและมีคุณภาพยิ่งขึ้น เพราะท่านไม่จำเป็นต้องสำรองวัตถุดิบจำนวนมากอีกต่อไป

 • ศูนย์ซ่อมบำรุงเครื่องจักรตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งพร้อมที่จะเสนอสินค้าและบริการซ่อมแซมเครื่องจักรอย่างรวดเร็วฉับไว

 • ศูนย์กลางแรงงานคุณภาพ จากการที่นิคมอุตสาหกรรมสินสาครอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพ และใกล้สมุทรสาครเพียงไม่กี่นาที ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนศูนย์รวมของแรงงานระดับคุณภาพ ซึ่งเพียงพอที่จะรองรับ ทุกความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 • ศูนย์กลางแห่งความเจริญรุ่งเรือง ด้วยทำเลที่ตั้ง ของนิคมอุตสาหกรรมสินสาครซึ่งอยู่ใกล้ทุกสิ่งที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านสินสาคร เลคพาร์ค คลับเฮาส์ บรรดาศูนย์สรรพสินค้า และโรงพยาบาลชั้นนำ แถมยังไม่มีปัญหาการจราจร มารบกวนระหว่างการเดินทางขนส่ง เราเชื่อว่าท่านจะไม่มีวันพบ โรงงานอย่าง เอส เอ็ม อี สินสาคร ได้จากที่ไหนอีก
C.A.S. Asset CO., LTD.
SINSAKHON BUILDING
30/1 Moo 2 Chetsadawithi Road, Khok kham,Muang, Samutsakhon 74000 Thailand
Tel : (66) 034 452-222 Fax : (66) 034 452-024

Email :  webmaster@sinsakhon.com

 
 
   
 

@ Copyright 2005-2007 C.A.S. Asset Co., Ltd. All rights reserved.
นิคมอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์สินสาคร